Bác Nguyễn Đình Sỹ - 66 tuổi bị Hen hơn 10 năm

Chia sẻ cách điều trị Hen phế quản của bệnh nhân bị bệnh hơn 10 năm

Bác Nguyễn Đại Sỹ 66 tuổi
 
- ĐC: Xóm 11 - Phú Phúc - Lý Nhân - Hà Nam bị Hen phế quản hơn 10 năm.
 
- Trước đây, Bác Sỹ thường xuyên bị khó thở, mệt mỏi mà mất ngủ triền miên do bệnh Hen phế quản hoành hành. Từ đó sức khỏe của Bác giảm sút rất nhiều.
Bác đã được người nhà đưa đi thăm khám nhiều nơi, nhiều bệnh viện cả Đông và Tây Y nhưng bệnh tình không khỏi mà cơ thể vẫn mệt mỏi và ngày càng sa sút.
 
- Tình cờ bác biết đến Siro PQA Ho hen qua một người bạn. Sau khi dùng hết 30 chai Ho Hen PQA + 10 chai Kiện tỳ ích trí PQA bác đã không còn bị Hen phế quản nữa và cơ thể cảm thấy rất khỏe mạnh.

 

 

Nếu bạn hoặc người thân bị Hen suyễn, Hen phế quản, COPD,... và cách bệnh về đường hô hấp thì hãy gọi đến Dược sỹ để được tư vấn.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương chia sẻ về Nguyên nhân, cơ chế và phương pháp trị vào gốc bệnh Hen suyễn, Hen phế quản, COPD…Cùng Ban Giám đốc và CBNV Bệnh viện Nhi Nam Định.

 

Lưu ý: Tùy theo cơ địa hay tình trạng bệnh của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau. Để quá trình điều trị bằng Thuốc Đông Y PQA đạt được hiệu quả cao nhất, hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

2. Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

3. Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Bài viết Bác Nguyễn Đình Sỹ - 66 tuổi bị Hen hơn 10 năm được Bình chọn: 8/ 10