Biểu hiện kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng hành kinh không theo một chu kì nhất định, kinh sớm, kinh muộn, lượng kinh ra nhiều ít thất thường... kinh nguyệt không đều có thể xảy ra ở tất cả các độ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Kinh nguyệt bình thường có chu kì khoảng 25-33 ngày, ở một số bạn gái có thể chu kì kinh ngắn hơn 25 ngày và dài hơn 33 ngày nhưng kinh nguyệt vẫn đều đặn xuất hiện hàng tháng thì chu kì kinh vẫn được xem là bình thường, thời gian hành kinh khoảng từ 3-7 ngày, lượng máu hành kinh bị mất đi khoảng 60-80ml.

Tuy nhiên một số bạn gái có chu kì kinh nguyệt không đều hay còn được gọi là rối loạn kinh nguyệt, biểu hiện cụ thể như sau:

- Chu kì kinh quá ngắn - dưới 22 ngày (kinh sớm) hoặc quá dài – trên 35 ngày (kinh sớm) và thất thường, có tháng kinh sớm, có tháng kinh muộn.
- Lượng máu hành kinh không theo quy luật: lúc ít quá, lúc nhiều quá
- Màu máu kinh: đen sẫm hoặc đỏ tươi
- Rong kinh: kinh nguyệt kéo dài hơn một tuần
- Kinh nguyệt ít: thời gian hành kinh ít hơn 3 ngày và lượng máu kinh dưới 20ml (hay còn gọi là máu bồ câu).
- Vô kinh: có 2 dạng vô kinh là nguyên phát và thứ phát

+ Vô kinh nguyên phát là hiện tượng nữ giới trên 18 tuổi nhưng không thấy xuất hiện kinh nguyệt
+ Vô kinh thứ phát là trường hợp đã xuất hiện kinh nguyệt, nhưng kinh nguyệt ngừng từ 6 tháng trở lên

 Đừng chủ quan khi thấy các biểu hiện trên, kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện của bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Hãy gọi điện thoại theo đường dây nóng: 03503.55.88.57 / 0906.144.577 hoặc chát trực tiếp để được trợ giúp khi bạn bị Đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều hoặc kinh nguyệt ra nhiều không nhiều không dứt, rong kinh.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

DS Thu Phương trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Nhi 3 tuổi tại Ninh Bình -

Đã từng phải tiêm 25 ngày/ tháng, ngừng 4 ngày lại bị tái phát bệnh Hen trở lại

Lưu ý: 

  • Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. 
  • Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp DS Thu Phương.
  • Hiện tại đã có môt số trang web lấy danh DS Thu Phương, vì vậy để đảm bảo lấy được hàng chính hãng và tư vấn trực tiếp bởi DS Thu Phương, quý bệnh nhân hãy gọi trực tiếp qua số Hotline của Dược sỹ:

Di động: 0979.048.786 / 0906.144.577 - Từ 7h30 - 21h hàng ngày.

ĐT Bàn: 02283.558.857 - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 - gặp DS Thu Phương

 

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc Nam, thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc, vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của người tiêu dùng, Công ty dược phẩm PQA, thuốc đông y gia truyền PQA đã có trồng dược liệu sạch, tự nhiên tại Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

( phiếu bầu )