CHIA SẺ - Bé Nghiêm Quang Huy ở Nghệ an bị nấm phổi

  1. Bé Nghiêm Quang Huy – Nghệ An
  • Cháu Huy 9 tuổi, trước đây bị nấm phổi, thường xuyên bị ho, khò khè, lâu dần chuyển sang khó thở. Gia đình đã cho cháu điều trị bằng nhiều loại thuốc và đi nhiều bệnh viện nhưng không đỡ
  • Sau khi cháu sử dụng 2 đợt siro PQA ho hen, sức khỏe của cháu đã tiến triển tốt. Không còn bị khó thở, ăn uống tốt hơn
  • Hiện nay sức khỏe của cháu hoàn toàn bình thường, đi chụp chiếu lại không còn nấm phổi nữa và cháu đã trở lại đi học bình thường.

Website: thuocdongypqa.vn - ĐT tư vấn chữa Hen bằng Đông y: 0906.144.577/ 02283.558.857


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương chia sẻ về Nguyên nhân, cơ chế và phương pháp trị vào gốc bệnh Hen suyễn, Hen phế quản, COPD…Cùng Ban Giám đốc và CBNV Bệnh viện Nhi Nam Định.

 

Lưu ý: Tùy theo cơ địa hay tình trạng bệnh của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau. Để quá trình điều trị bằng Thuốc Đông Y PQA đạt được hiệu quả cao nhất, hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

2. Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

3. Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Bài viết CHIA SẺ - Bé Nghiêm Quang Huy ở Nghệ an bị nấm phổi được Bình chọn: 8/ 10