Chị Hương bị Tràn dịch màng phổi

  1. Chị Nguyễn Thị Hương – Yên Đồng – Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  • Trước đây chị bị tràn dịch màng phổi, đã đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện, dùng thuốc theo đúng đơn của bác sỹ nhưng bệnh không khỏi. Chị thường bị những cơn ho dữ dội tái phát nhiều lần, phải dùng nhiều loại thuốc khách sinh liều cao nên càng ngày chị càng cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe suy kiệt.
  • Chị ra hiệu thuốc và được giới thiệu Siro PQA ho hen, chị đã dùng và gọi về công ty được tư vấn cách dùng. Chị dùng đủ đợt 3 tháng thì chị thấy các cơn ho thưa dần, nhẹ dần và dứt hẳn.
  • Sau đó chị đi chụp chiếu lại thì được kết luận là phổi đã hoàn toàn bình thường, không còn dịch nữa.

Nếu bạn hoặc người thân bị Hen suyễn, Hen phế quản, COPD,... và cách bệnh về đường hô hấp thì hãy gọi đến Dược sỹ để được tư vấn.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương chia sẻ về Nguyên nhân, cơ chế và phương pháp trị vào gốc bệnh Hen suyễn, Hen phế quản, COPD…Cùng Ban Giám đốc và CBNV Bệnh viện Nhi Nam Định.

 

Lưu ý: Tùy theo cơ địa hay tình trạng bệnh của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau. Để quá trình điều trị bằng Thuốc Đông Y PQA đạt được hiệu quả cao nhất, hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

Bài viết Chị Hương bị Tràn dịch màng phổi được Bình chọn: 8/ 10