Cô Liên - 72 tuổi, khỏi bệnh trĩ ngoại 20 năm

Cô Trần Thị Liên - 72 Tuổi

ĐC: Ngõ 63 xóm 3 - Tân An - Lộc Hòa– Nam Định.

Cô bị Trĩ Nội từ những ngày còn trẻ, sau biến chứng sang trĩ ngoại. Bệnh tình lan man hơn 30 năm, Cô chỉ cầm cố bằng Tân dược rồi lại các Thuốc sắc Đông Dược nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm.

Dần dà theo năm tháng, búi trĩ của Cô ngày càng sa ra ngoài nhiều hơn. Lại bị thêm đau rát hậu môn & đi ngoài ra máu; tần suất ra máu nhiều hơn. Nhưng sau khi được tôi động viên, tư vấn, Cô đã quyết định điều trị bắt đầu từ tháng 7/2015.

  • Sau khi dùng tuần đầu tiên, cô chỉ thấy đi ngoài dễ hơn 1 chút, dùng thêm 1 tuần nữa, Cô thấy không còn bị đau rát hậu môn. Tôi tiếp tục uống, thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, đi ngoài không bị đau rát & chảy máu nữa.
  • Sau khi dùng hết liệu trình Dược Sĩ THU PHƯƠNG tư vấn, tức sau đó 3 tháng thì người Cô đã khỏe & mập hẳn lên. Đi ngoài búi trĩ không còn sa ra, không đau rát, không chảy máu nữa. "Nói thật là chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể điều trị khỏi được bệnh này. Đến nay đã đc gần 1 năm, tôi cũng điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động nên không còn bị trĩ nữa". Hiện tại, con trai cô 42 tuổi cũng đã điều trị theo đúng phác đồ hướng dẫn của Dược Sĩ THU PHƯƠNG.

Cô cũng là cộng sự rất đắc lực trong Hội Phụ nữ huyện Lộc Hoà (Nếu bạn cũng muốn được Dược Sĩ THU PHƯƠNG tư vấn như vậy, vui lòng gọi số 0979.048.786 - 0906.144.577 để gặp trực tiếp Dược Sĩ THU PHƯƠNG!

Sau đây là những lời chia sẻ, tâm sự quá trình điều trị khỏi bệnh của cô sau quãng thời gian vật lộn với căn bệnh trĩ 20 năm này.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

2. DS Thu Phương trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Nhi 3 tuổi tại Ninh Bình -

Đã từng phải tiêm 25 ngày/ tháng, ngừng 4 ngày lại bị tái phát bệnh Hen trở lại

Lưu ý: 

  • Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. 
  • Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp DS Thu Phương.
  • Hiện tại đã có môt số trang web lấy danh DS Thu Phương, vì vậy để đảm bảo lấy được hàng chính hãng và tư vấn trực tiếp bởi DS Thu Phương, quý bệnh nhân hãy gọi trực tiếp qua số Hotline của Dược sỹ:

Di động: 0979.048.786 / 0906.144.577 - Từ 7h30 - 21h hàng ngày.

ĐT Bàn: 02283.558.857 - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 - gặp DS Thu Phương

 

 

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc Nam, thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc,

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của người tiêu dùng. Công ty dược phẩm PQA, thuốc đông y gia truyền PQA đã có trồng dược liệu sạch, tự nhiên tại Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

( phiếu bầu )