Đông y gia truyền trị Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp tại nhà

Bệnh trĩ vĩnh viễn rời xa bạn mà không cần phẫu thuật nhờ Bài thuốc thảo dược gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy.

Có bệnh chạy thầy chạy thuốc tứ phương,
Phúc chủ lộc thầy mấy chốc bệnh tan!
Cứ như BỆNH TRĨ lan man,
Sai thầy sai thuốc cả đời khỏi sao?

 • Bạn đang quá ám ảnh vì hàng ngày búi trĩ cứ chực chờ sa ra làm bạn bị ức chế hoài mỗi khi đi giao tiếp hoặc ăn uống. Ngồi chẳng dám ngồi lâu, mà đứng thì giống như có cái đuôi gì đó đang treo lủng lẳng.

 • Bạn lúc nào cũng lách cách những thuốc cùng thang, hết túi thuốc của bệnh viện này sang mấy thang thuốc sắc của ông lang nọ - Vậy mà bệnh vẫn hoàn bệnh, hậu môn vẫn đau rát, vẫn táo bón, thậm chí còn ra máu tươi.

   

 

 • Bạn đang đặt ra hàng nghìn dấu hỏi chấm??????? Rằng tại sao tôi đã đi phẫu thuật 3-4 lần mà bệnh cứ tái phát là thế nào nhỉ?

⇒ Đừng lo, Bạn đã nghe đến bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ – THĂNG DƯƠNG KHÍ CỦA PQA giúp đánh tan búi trĩ của hàng triệu bệnh nhân – giúp hết hoàn toàn táo bón – tự tin sống vui, sống khoẻ mỗi ngày chưa?.

Bạn cũng đừng tò mò vội nhé, hãy cùng các Chuyên gia tư vấn, các Dược sĩ Đại học của chúng tôi giúp Bạn hiểu lí do tại sao bài thuốc Bổ trung ích khí gia truyền hơn 500 năm của dòng họ Vũ Duy lại được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng. & Chắc chắn, từ đây, Bạn có thể tự trở thành Bác sĩ tiêu diệt bệnh trĩ cho chính mình ngay tại nhà.

Trước hết, bạn nên biết rằng, Trĩ là một căn bệnh cực kỳ phổ biến, chiếm tầm 60% dân số Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới. Đây không phải căn bệnh nan y khó chữa, nếu phát hiện sớm, càng sớm càng tốt, chớm có dấu hiệu mà Bạn bắt tay chữa ngay & luôn thì việc điều trị triệt để, tận gốc là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Và đương nhiên Bạn đã tránh được 90% nguy cơ gây UNG_THƯ_TRỰC_TRÀNG rồi đấy ạ.

 • Định nghĩa:

  Bệnh trĩ là một bệnh mãn tính do các mạch trực tràng hậu môn bị giãn & sung huyết. Tĩnh mạch sung huyết thành một búi hoặc nhiều búi. Tuỳ vị trí tĩnh mạch ở trực tràng hay hậu môn được chia trên lâm sàng thành trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ tổng hợp.

  "Bệnh Trĩ mạn tính đó là:
  Hậu môn giãn mạch hay là Huyết sung.
  Tĩnh mạch do huyết bị sung,
  Thành nhiều búi trĩ đã từng sinh ra.
  Căn cứ búi trĩ hiện ra,
  Trĩ nội, trĩ ngoại để mà phân chia.
  Dứt điểm chỉ ngay tích tắc,

  Sao bạn không trị mà thành ung thư!"

 • Các triệu chứng điển hình của bệnh trĩ mà bệnh nhân hay gặp đó là: 

 1. Đi đại tiện bị táo bón, đau rát hậu môn
 2. Phân dính máu nhầy (màu đõ thẫm hoặc đỏ tươi, có khi máu chảy thành dòng ở hậu môn)
 3. Ở hậu môn cảm giác như có "thịt thừa" - đó chính là búi trĩ, có thể sa ra ngoài hoặc "thập thò" ở hậu môn, búi trĩ có thể tự co lên khi đại tiện xong hoặc chúng không tự co lên được mà phải lấy tay đẩy lên;
 4. Nặng hơn nữa có những bệnh nhân đã lấy tay đẩy búi trĩ lên mà búi trĩ vẫn "lủng lẳng" bên ngoài làm bệnh nhân thấy rất khó chịu.

Dựa trên các triệu chứng điển hình ấy mà người ta phân biệt ra trĩ nội, trĩ ngoại hoặc trĩ nội ngoại tổng hợp:

 • Bệnh trĩ nội, được chia làm 4 thời kì:

  • Trĩ nội độ 1: Khi búi trĩ chưa sa ra ngoài, đại tiện thấy ra máu tươi hoặc không, nặng thì có bệnh nhân sẽ chảy rất nhiều máu mà gây thiếu máu.
  • Trĩ nội độ 2: Khi đại tiện, búi trĩ lòi ra sau đó lại tự co lên được.
  • Trĩ nội độ 3: Khi đại tiện, búi trĩ lòi ra sau đó không tự co lên được. Nhưng lấy tay ấn thì đám trĩ co lên:

Đại tiện búi trĩ lòi ra,
khi xong ở đó, đâu mà chịu lên.
Muốn cho búi trĩ co lên,
Lấy tay ấn mãi, mới lên như thường.

  • Trĩ nội độ 4: Búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài, đẩy tay cũng không vào, búi trĩ ngoằn ngoèo:

Búi trĩ thường lòi ra ngoài,
Đẩy nhiều mà chẳng có tài cho "vô".
Ngoằn ngoèo búi trĩ nhấp nhô,
Bứt rứt, khó chịu, "tha hồ" ngứa đau.

 • Bệnh trĩ ngoại cũng chia làm 4 thời kì: 
  + Độ 1: Búi trĩ lòi ra ngoài. 

  + Độ 2: Búi trĩ lòi ra ngoài với các búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo. 
  + Độ 3: Trĩ bị tắc, gây đau, chảy máu. 
  + Độ 4: Trĩ bị viêm, nhiễm trùng, ngứa & đau.

 • CÁC BIẾN CHỨNG VỀ TRĨ NỘI - TRĨ NGOẠI BẠN BẮT BUỘC PHẢI BIẾT:

  1. Biến chứng tắc mạch trĩ: gây đau rát do vỡ các tĩnh mạch, gây rỉ máu. Bệnh nhân có cảm giác đau ở trong sâu, có cảm giác gợn cộm như có một vật lạ nằm trong lòng ống hậu môn.


  2. Biến chứng UNG THƯ TRỰC TRÀNG (nguy cơ mắc lên đến 90%)

  3. Biến chứng nghẹt búi trĩ ⇒ gây đau đớn và khó chịu khi ngồi, đi…

   

 

4. Biến chứng hoại tử khu vực quanh búi trĩ & dẫn đến viêm nhiễm, có thể gây nên nhiễm trùng máu.

5. Thiếu máu: Trĩ kèm chảy máu nhẹ thì dính vào phân, nặng hơn thì máu chảy thành giọt, thành tia. Sự mất máu sẽ khiến cơ thể thiếu sắt và nếu chảy máu nhiều thì bệnh nhân trĩ có thể bị thiếu máu.

6. Chức năng hậu môn bị rối loạn: khiến việc đi đại tiện rất khó khăn hay các cơ hậu môn bị xâm lấn làm cho bệnh nhân mất tự chủ trong việc đi đại tiện.

7. Biến chứng trên da & các rối loạn thần kinh: Bệnh trĩ có thể sẽ khiến bệnh nhân bị đau lưng dưới, đau nhức xương hay thần kinh phản xạ tiết niệu bị rối loạn.

8. Riêng ở nữ giới: Do khoảng cách giữa hậu môn và bộ phận sinh dục gần nhau, bệnh trĩ rất có thể làm cho bệnh nhân nữ viêm nhiễm phụ khoa đặc biệt ở phụ nữ đang mang thai. 


Bạn đã tìm ra nguyên nhân tại sao bạn lại bị mắc căn bệnh oái oăm này chưa? Tôi sẽ điểm qua để bạn biết luôn nhé. Nguyên nhân gây bệnh trĩ rất nhiều, thường đây là biến chứng của 1 căn bệnh hoặc 1 lối sống mà trước đó bạn đã từng mắc:

Nguyên nhân gây bệnh trĩ theo Y học hiện đại:

1. Do biến chứng của bệnh lí đường tiêu hoá: táo bón, viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt, bệnh lí về dạ dày, rối loạn tiêu hóa lâu ngày gây:

+ Táo bón thường xuyên đại tiện rặn nhiều⇒ Trĩ. 

+ Trương lực cơ hậu môn suy yếu ⇒ búi trĩ sa ra ngoài⇒ Trĩ.

 

2. Hoặc do các bệnh nghề nghiệp: như ngồi nhiều, đứng lâu, mang vác nặng; người già, phụ nữ đẻ nhiều lần, có chửa ⇒ Trương lực cơ thành bụng, thành tĩnh mạch bị giảm ⇒ gây giãn tĩnh mạch ⇒ Trĩ.

- Cũng chính vì các mạch trực tràng hậu môn bị giãn & sung huyết nên dễ gây thoát quản chảy máu làm người bệnh thiếu máu, vì bội nhiễm nên bệnh nhân Trĩ dễ bị nhiễm trùng.

- Trên thực tế lâm sàng, chúng tối sẽ phải căn cứ vào tình trạng các búi trĩ, xuất huyết & nhiễm trùng để phân loại thể bệnh & cách chữa bệnh.

Còn theo quan điểm của Y HỌC CỔ TRUYỀN, nguyên nhân gây bệnh trĩ là do:

 • Thường do ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều chất chua cay, tửu sắc quá độ làm "thấp nhiệt nội sinh" đưa xuống đại tràng gây nên bệnh.
 • Hoặc do bệnh tả lỵ lâu ngày; những người do công việc phải ngồi lâu hoặc đứng lâu, mang vác nặng; đại tiện táo bón, phụ nữ có thai… đều gây nên âm dương bất hòa, khí huyết rối loạn, trọc khí ứ trệ lưu trú ở hậu môn gây nên bệnh.
 • Hoặc do tạng phủ vốn hư, tình chí rối loạn, nhiệt độc nội uẩn làm cho khí huyết ủng trệ, kết tụ ở hậu môn thành bệnh trĩ.
 • Hoặc do nguyên nhân ngoại cảm ( phong, thấp, táo, nhiệt) hạ trú ở hậu môn gây nên.

 • Búi trĩ sa xuống là do khí huyết trung tiêu bị suy yếu và trương lực cơ giảm.
  Như vậy, muốn trị được gốc bệnh trĩ thì cần phải biết nguyên nhân tại sao mình lại bị trĩ. Tìm được đúng nguyên nhân thì việc điều điều trị hiệu quả bệnh dễ như trở bàn tay.
 • Nguyên tắc trị bệnh, trị vào gốc bệnh trĩ của Đông y chủ yếu là lương huyết chỉ huyết, hoặt huyết khứ ứ, bổ khí thăng đề, bổ trung ích khí 

⇒ Trương lực cơ đc tăng cường

⇒ Khí ko bị giáng xuống mà đc thăng lên và sẽ tự kéo các búi trĩ lên

⇒ Đi vào nguyên nhân gốc bệnh trĩ để điều trị.

 • Sản phẩm PQA THĂNG DƯƠNG KHÍ được ứng dụng từ bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ (theo HẢI THƯỢNG Y TÔNG TÂM LĨNH, tập 1 trang 522) - Kết hợp với bí quyết gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy, có gia giảm thêm vị trắc bách diệp và hoè hoa, có tác dụng  bổ trung ích khí, kiện tỳ, ích khí, bổ huyết, hoạt huyết, giảm đau, nhuận tràng, tán phong, giải độc, thăng dương khí, tăng trương lực cơ, lương huyết, chỉ huyết. 

Dùng để đặc trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, sa dạ dày, sa dạ con, sa trực tràng, thoát vị bẹn, rối loạn tiêu hoá mãn tính theo cơ chế sau :

 


Trích nguồn Báo sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế 

Giá: 175.000/1 hộp 25 gói

 

Sự khác biệt của PQA Thăng dương khí so với tất cả các sản phẩm Đông - Tây y điều trị trĩ trên thị trường:

 

 • Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA - Thuốc đông y gia truyền PQA đã vận dụng bài thuốc này, kết hợp phương thức sao tẩm bí truyền 17 đời của dòng họ Vũ Duy - đã nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm PQA Thăng dương khí - dùng cho những người bị:

 

 • Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp 
   
 • Búi trĩ sa ra ngoài hoặc trong hậu môn, đại tiện ra máu tươi; 
   
 • Các chứng sa giáng do trương lực cơ trơn giảm như sa trực tràng, sa dạ con, thoát vị bẹn.
   
 • Rối loạn tiêu hoá mạn tính: Đại tiện lỏng, đau bụng, đầy chướng hơn, ăn uống không ngon miệng.
 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên giúp tăng trương lực cơ trơn & co mạch máu, tăng miễn dịch, bồi bổ các tạng phủ giúp cơ thể khỏe mạnh ⇒ Trĩ ko tái phát.
 • Đã được kiểm chứng trên hàng ngàn bệnh nhân bị trĩ mãn tính

⇒ Có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường có nguồn gốc từ thảo dược, rất tốt cho người bị trĩ, sa dạ dày, sa dạ con.... nhưng có thể bạn đã sử dụng rất nhiều loại mà vẫn còn đau, búi trĩ vẫn còn sa ra ngoài, vẫn còn đi ngoài ra máu vì cơ địa của bạn & nguyên nhân sinh bệnh của bạn khác biệt. Bạn hãy yên tâm & tin tưởng để lựa chọn PQA Thăng dương khí với công thức khác biệt bao gồm rất nhiều thảo dược quý hiếm, phối hợp vớ nhau sẽ chăm sóc cho hệ tiêu hoá khác biệt của bạn khoẻ mạnh hoàn toàn.

Những lời cảm nhận của các khách hàng bị trĩ mãn tính hơn 10 năm đã được Dược sĩ THU PHƯƠNG tư vấn & đồng hành đến khi khỏi bệnh:


- Trường hợp anh Nguyễn Đình Phùng - Hưng Yên - Bị Trĩ tổng hợp nhiều năm, chữa nhiều nơi không khỏi. Anh đã từng được khuyên đi phẫu thuật. Chính lúc băn khoăn: Cắt hay không cắt, phẫu thuật hay không phẫu thuật thì anh lại được một người bạn đã từng chữa khỏi bệnh trĩ bằng bài thuốc Bổ trung ích khí - THĂNG DƯƠNG KHÍ PQA - đã giới thiệu cho anh Phùng. Niềm vui đã trở lại với anh như thế nào sau khi hết trĩ? Mời các bạn lắng nghe quá trình anh tìm ra bài thuốc & chữa thành công căn bệnh trĩ tổng hợp của mình như thế nào nhé: 

 

- Cũng tương tự như hành trình chữa bệnh của chị Đàm Thị Mây - 32 Tuổi ở Mỹ Lộc - Nam Định. Chị cũng bị trĩ khá nhiều năm, do công việc phải đi tiếp khách nhiều nên chế độ ăn uống thất thường, táo bón thường xuyên & làm chị bị trĩ lúc nào không hay. Liệu rằng, bệnh của chị có khỏi thực sự không? Bạn chỉ cần giành 1 phút lắng nghe để có thể thấu hiểu tâm tư của Chị Mây nhé: 

Suốt những năm qua, tôi không thể quên được trường hợp cô Trần Thị Liên - 72 Tuổi ở Ngõ 663 xóm 3 - Tân An - Lộc Hòa– Nam Định. Cô bị Trĩ Nội từ những ngày còn trẻ, sau biến chứng sang trĩ ngoại. Bệnh tình lan man hơn 30 năm, Cô chỉ cầm cố bằng Tân dược ròi lại các Thuốc sắc Đông Dược nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. Dần dà theo năm tháng, búi trĩ của Cô ngày càng sa ra ngoài nhiều hơn. Lại bị thêm đau rát hậu môn & đi ngoài ra máu; tần suất ra máu nhiều hơn. Nhưng sau khi được tôi động viên, tư vấn. Cô đã quyết định điều trị bắt đầu từ tháng 7/2015. Sau khi dùng tuần đầu tiên, cô chỉ thấy đi ngoài dễ hơn 1 chút, dùng thêm 1 tuần nữa, Cô thấy không còn bị đau rát hậu môn. Tôi tiếp tục uống, thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, đi ngoài không bị đau rát & chảy máu nữa. Sau khi dùng hết liệu trình Dược Sĩ THU PHƯƠNG tư vấn, tức sau đó 3 tháng thì người Cô đã khỏe & mập hẳn lên. Đi ngoài búi trĩ không còn sa ra, không đau rát, không chảy máu nữa. "Nói thật là chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể điều trị khỏi được bệnh này. Đến nay đã đc gần 1 năm, tôi cũng điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động nên không còn bị trĩ nữa". Hiện tại, con trai cô 42 tuổi cũng đã điều trị theo đúng phác đồ hướng dẫn của Dược Sĩ THU PHƯƠNG. Cô cũng là cộng sự rất đắc lực trong Hội Phụ nữ huyện Lộc Hoà (Nếu bạn cũng muốn được Dược Sĩ THU PHƯƠNG tư vấn như vậy, vui lòng gọi số 0979.048.786 - 0906.144.577 để gặp trực tiếp Dược Sĩ THU PHƯƠNG nhé!)

 

Đọc đến đây, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấn nút đặt hàng PQA Thăng Dương Khí ở bên NGAY TẠI ĐÂY đi nào? Hoặc nhấc điện thoại lên và gọi điện để có cơ hội gặp trực tiếp CHUYÊN GIA TƯ VẤN CAO CÂP - Dược Sĩ THU PHƯƠNG qua số điện thoại 0979.048.786 - 0906.144.577 để hiểu rõ hơn về bệnh tình của mình cũng như được tư vấn chính xác nhất về liều lượng sử dụng, cũng như những điều nên và không nên làm trong quá trình điều trị để mau chóng “ly hôn” với căn bệnh khó chịu này càng sớm càng tốt! 

⇒ Xem thêm về Lịch sử nhà thuốc Gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy -  

 Video giới thiệu về Thuốc Đông y gia truyền PQA - Số 07 và lời cảm ơn của Bệnh nhân đến DS Thu Phương sau khi điều trị khỏi bệnh

 

Khỏi được bệnh nhanh hay lâu còn nhờ tài năng, kiến thức chuyên môn giỏi, cộng với chữ TÂM, chữ TÍN, sự tận tâm tận tình bám sát tình hình sức khỏe bệnh nhân của người Thầy thuốc - "Phúc Chủ- Lộc Thầy" ấy là như vậy.

⇔ HÃY NHẤC MÁY & GỌI LUÔN ĐỂ CÓ CƠ HỘI GẶP TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA TƯ VẤN CAO CÂP - DƯỢC SĨ THU PHƯƠNG: 0979.048.786 - 0906.144.577!

 


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

2. DS Thu Phương trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Nhi 3 tuổi tại Ninh Bình -

Đã từng phải tiêm 25 ngày/ tháng, ngừng 4 ngày lại bị tái phát bệnh Hen trở lại

Lưu ý: 

 • Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. 
 • Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp DS Thu Phương.
 • Hiện tại đã có môt số trang web lấy danh DS Thu Phương, vì vậy để đảm bảo lấy được hàng chính hãng và tư vấn trực tiếp bởi DS Thu Phương, quý bệnh nhân hãy gọi trực tiếp qua số Hotline của Dược sỹ:

Di động: 0979.048.786 / 0906.144.577 - Từ 7h30 - 21h hàng ngày.

ĐT Bàn: 02283.558.857 - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 - gặp DS Thu Phương

 

 

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc Nam, thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc,

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của người tiêu dùng. Công ty dược phẩm PQA, thuốc đông y gia truyền PQA đã có trồng dược liệu sạch, tự nhiên tại Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

( phiếu bầu )