142/2013/ TNQC-ATTP

PQA SÁNG MẮT


        Theo Đông y: Thận khai khiếu ra tai, Can khai khiếu ra mắt. Mắt mờ, quáng gà là do can hư, mắt đau, sưng, đỏ là do can nhiệt. Muốn cho mắt khỏe, mắt đẹp tự nhiên phải bồi bổ can thận, thanh can cho mắt sáng, khỏe, đẹp.

Giá: 205,000 đ

Chi tiết sản phẩm

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

Cúc hoa

8g

Thảo quyết minh

5g

Hạ khô thảo

4g

Hà thủ ô

4g

Trạch tả

2g

Đương quy

6g

Hoài sơn

3g

Thỏ ty tử

3g

Sinh địa

3g

Bạch linh

2g

Sơn thù

3g

Đan bì

2g

Thành phần khác

vừa đủ 1 gói 5 gam

 

 


Công dụng: Giúp: Thanh can, sáng mắt.

Đối tượng dùng: Trẻ em ngưới lớn bị mờ mắt, nhức mắt, khô mắt, mắt đỏ, giảm thị lực. Hỗ trợ điều trị cận thị, viêm võng mạc và viêm tuyến lệ

Cách dùng: Uống ngày 3 lần .

- Trẻ em: ½ - 1 gói/1 lần
- Người lớn: 1 - 2 gói/1lần

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng

 

Qui cách đóng gói: Hộp 25gói x 5 gam

 

Sáng mắt PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Với công thức khác biệt, phương pháp bào chế đặc biệt có chất lượng vượt trội và hiệu quả sử dụng cao, sẽ là sản phẩm đồng hành không thể thiếu cho các em nhỏ đang tuổi đến trường.

 

Nếu bạn đã sử dụng nhiều loại sáng mắt khác mà vẫn không hiệu quả, bạn hãy tin tưởng sử dụng sáng mắt PQA bạn sẽ có được đôi mắt sáng, khoẻ, đẹp.

GPQC: 142/2013/ TNQC-ATTP

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm: số 6710/2012/ATTP-XNCB

 


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương chia sẻ về Nguyên nhân, cơ chế và phương pháp trị vào gốc bệnh Hen suyễn, Hen phế quản, COPD…Cùng Ban Giám đốc và CBNV Bệnh viện Nhi Nam Định.

 

Lưu ý: Tùy theo cơ địa hay tình trạng bệnh của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau. Để quá trình điều trị bằng Thuốc Đông Y PQA đạt được hiệu quả cao nhất, hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

2. Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

3. Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Có thể bạn quan tâm