Viêm vùng chậu do đâu?

Viêm vùng chậu là hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, buồng trứng, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận. Đa số các trường hợp viêm vùng chậu là do sự phát tán một tình trạng nhiễm trùng trước đó ở âm đạo hay cổ tử cung. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới đau vùng chậu mãn tính, thậm chí gây vô sinh cho chị em phụ nữ.

Theo các chuyên gia, có một số nguyên nhân và yếu tố được cho là nguy cơ dẫn tới viêm vùng chậu như:
- Phụ nữ trong tuổi hoạt động tình dục, có quan hệ sớm và quan hệ với nhiều bạn tình.
- Phụ nữ đã từng mắc viêm cổ tử cung mà không được điều trị triệt để, bị tái phát nhiều lần.
- Chị em đã từng nạo hút thai nhiều lần, các thủ thuật ở âm đạo, cổ tử cung, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.
- Vi khuẩn lây lan qua đường tình dục như neisseria gonorrheae, chlamydia trachomatis và một số vi khuẩn khác cũng có khả năng gây bệnh viêm vùng chậu.
- Nhiễm HIV, viêm âm đạo do nhiễm khuẩn (bacterial vaginosis) cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.
- Thụt rửa âm đạo thường xuyên.
- Viêm cổ tử cung do lậu cầu hay chlamydia không được điều trị đúng, triệt để có thể tiến triển thành bệnh viêm vùng chậu.
Phụ nữ bị các đợt viêm vùng chậu tái phát dễ bị vô sinh gấp gần 2 lần so với những phụ nữ không bị tái phát bệnh này sau khi được chẩn đoán và điều trị. Những phụ nữ bị viêm vùng chậu tái phát cũng tăng 4 lần nguy cơ bị đau vùng chậu mạn tính.
Chị em nên chú ý thực hiện tình dục an toàn và không quan hệ với nhiều bạn tình. Sử dụng dung dịch vệ sinh phải đúng cách, chú ý không thụt rửa âm đạo, đặc biệt không được tự ý đặt thuốc vào âm đạo khi không có hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

2. DS Thu Phương trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Nhi 3 tuổi tại Ninh Bình -

Đã từng phải tiêm 25 ngày/ tháng, ngừng 4 ngày lại bị tái phát bệnh Hen trở lại

Lưu ý: 

  • Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. 
  • Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp DS Thu Phương.
  • Hiện tại đã có môt số trang web lấy danh DS Thu Phương, vì vậy để đảm bảo lấy được hàng chính hãng và tư vấn trực tiếp bởi DS Thu Phương, quý bệnh nhân hãy gọi trực tiếp qua số Hotline của Dược sỹ:

Di động: 0979.048.786 / 0906.144.577 - Từ 7h30 - 21h hàng ngày.

ĐT Bàn: 02283.558.857 - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 - gặp DS Thu Phương

 

 

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc Nam, thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc,

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của người tiêu dùng. Công ty dược phẩm PQA, thuốc đông y gia truyền PQA đã có trồng dược liệu sạch, tự nhiên tại Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

( phiếu bầu )