Viêm vùng chậu do đâu?

Viêm vùng chậu là hội chứng lâm sàng gây nên bởi tình trạng nhiễm trùng của tử cung, buồng trứng, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận. Đa số các trường hợp viêm vùng chậu là do sự phát tán một tình trạng nhiễm trùng trước đó ở âm đạo hay cổ tử cung. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới đau vùng chậu mãn tính, thậm chí gây vô sinh cho chị em phụ nữ.

Theo các chuyên gia, có một số nguyên nhân và yếu tố được cho là nguy cơ dẫn tới viêm vùng chậu như:
- Phụ nữ trong tuổi hoạt động tình dục, có quan hệ sớm và quan hệ với nhiều bạn tình.
- Phụ nữ đã từng mắc viêm cổ tử cung mà không được điều trị triệt để, bị tái phát nhiều lần.
- Chị em đã từng nạo hút thai nhiều lần, các thủ thuật ở âm đạo, cổ tử cung, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.
- Vi khuẩn lây lan qua đường tình dục như neisseria gonorrheae, chlamydia trachomatis và một số vi khuẩn khác cũng có khả năng gây bệnh viêm vùng chậu.
- Nhiễm HIV, viêm âm đạo do nhiễm khuẩn (bacterial vaginosis) cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.
- Thụt rửa âm đạo thường xuyên.
- Viêm cổ tử cung do lậu cầu hay chlamydia không được điều trị đúng, triệt để có thể tiến triển thành bệnh viêm vùng chậu.
Phụ nữ bị các đợt viêm vùng chậu tái phát dễ bị vô sinh gấp gần 2 lần so với những phụ nữ không bị tái phát bệnh này sau khi được chẩn đoán và điều trị. Những phụ nữ bị viêm vùng chậu tái phát cũng tăng 4 lần nguy cơ bị đau vùng chậu mạn tính.
Chị em nên chú ý thực hiện tình dục an toàn và không quan hệ với nhiều bạn tình. Sử dụng dung dịch vệ sinh phải đúng cách, chú ý không thụt rửa âm đạo, đặc biệt không được tự ý đặt thuốc vào âm đạo khi không có hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định - Vào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Lương y, Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Nếu không có điều kiện đến tận nơi, có thể liên hệ trực tiếp với Lương y, Dược sỹ Đại Học Thu Phương qua số: 0979.048.786 / 0906.144.577 (Từ 7h30 - 20h00 hàng ngày).

LƯU Ý :

- Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

- Bài viết của Lương y, DS Thu Phương - được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA, Lương y - DS Thu Phương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

=> Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy - Được sản xuất trên dây truyền Công nghệ Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất - Quy trình sản xuất được kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên Thuốc Đông Y PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị .

Lương y, DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương - CTHĐ Quản trị - Công ty dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình - Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú - Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương - Trưởng Phòng Kinh Doanh

5. Ông: Bùi Quốc Đại - Quản Đốc Phân Xưởng.

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.


Bài viết Viêm vùng chậu do đâu? được Bình chọn: 8/ 10