Điều trị Parkinson, run tay chân bằng Đông y

Theo Đông y: Nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm bị suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật.

 

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH PARKINSON

Bệnh diễn biến âm thầm, triệu chứng có thể chỉ ở một bên cơ thể. Đến khi có các triệu chứng sau đây bệnh mới được phát hiện:

Các triệu chứng vận động

 • Run nhẹ
 • Cử động chậm
 • Biểu hiện co cứng ngoại tháp ở một tư thế
 • Dáng đi khom và lết
 • Giảm độ ve vẩy tay khi đi lại
 • Khó đứng lên từ tư thế ngồi
 • Vẻ mặt vô cảm
 • Các hoạt động thường ngày biểu hiện một cách chậm chạp
 • Thiếu sự ổn định trong các động tác

Các triệu chứng ngoài vận động

 • Giảm khả năng ngửi
 • Tiếng nói nhỏ
 • Đau chân làm giảm khả năng di chuyển
 • Rối loạn giấc ngủ, trầm cảm
 • Táo bón
 • Chảy dãi
 • Nhiều mồ hôi
 • Tiểu rắt, tiểu vãi
 • Rối loạn chức năng cương ở nam giới

Trước khi tìm hiểu về Phương pháp Đông y để đẩy lùi bệnh Parkinson, mời quý vị theo dõi một video Đặc biệt sau đây:

 

 Đó chính là trường hợp của  Ánh 70 tuổi ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã mắc phải căn bệnh Parkingson người rung lắc mạnh đến mức độ nếu muốn ăn thì phải lấy giây thun buộc người lại.

  Ước mơ của gia đình cô chỉ mong sao bớt độ rung lắc vì những cơn rung lắc gây cản trở cuộc sống của  rất nhiều. Mong mỏi và tìm mọi phương pháp đi khám rồi uống thuốc nhưng tình trạng bệnh của Bà cũng không cải thiện.

 Bà rung lắc đêm không ngủ tất cả nhà bà chỗ nào cũng có dây buộc. Bà tủi thân hay khóc một mình vì thương chồng, thương con căn bệnh quái ác đã hành hạ Bà bao nhiêu năm nay mà vô phương cứu chữa.

  Chúng tôi đến nhà gia đình , Chị Diễm con gái vui mừng mời chúng tôi vào mời nước và tường thuật lại bệnh tình của mẹ khi xưa. Con  kể: Mẹ Ánh bị bệnh này từ nhỏ khi còn trong ghế nhà trường.  

  Theo thời gian, đến tuổi thanh niên thì tình trạng run này không còn nữa,  cũng quên luôn cho đến năm 2013…

“Lúc đó, mẹ tôi đang làm việc, tự dưng thấy tay run không viết được nữa. Rồi nghỉ một chút thì lại thấy bình thường nhưng về sau bệnh cứ tăng dần, tăng dần” – Chị Diễm  kể về cái ngày lịch sử khi bệnh run vô căn của mẹ phát tác trở lại.

  Một đôi tay đang nhanh nhẹn bỗng chốc Mẹ không thể điều khiển được, đối với  Ánh và gia đình là một cú sốc rất lớn:

“Tệ nhất là Ngồi ăn cơm mà gắp rau chấm nước mắm là rất ngại vì nó cứ vẩy vào con cháu. Đành phải sinh hoạt riêng, không dám ngồi chung nữa. Cầm cốc nước bằng cả hai tay cũng bị sánh ra ngoài. Đi ăn cỗ nhiều khi phải nhịn đói vì không gắp được thức ăn, chỉ có thể dùng tay bốc…Đỉnh điểm là tay mẹ rung không thể tự ăn cơm được, gia đình phải buộc chân tay mẹ lại…”

  Lúc bấy giờ, tất cả sinh hoạt cá nhân của mẹ phó mặc cho con cháu trong nhà. Mặc cảm bệnh tật khiến mẹ luôn nghĩ rằng mình đang làm phiền người khác. Thậm chí, đã không ít lần, mẹ kể mẹ đã từng nghĩ về cái chết để giải thoát tất cả.

 Và kỳ tích đã xảy ra sau 12 tháng và đã cho kết quả hơn cả sự mong đợi hiện nay. Bà đã ngồi yên mà không bị rung lắc nữa, tự xúc ăn được, tự vệ sinh cá nhân được. Sau đây là "Giọt nước mắt hạnh phúc" của Gia đình Bà Ánh sau khi Sức khỏe của Bà ổn định.

Diễn Viên Lan Hương (Trong Phim: Sống chung với mẹ chồng) - Rất tin tưởng vào Đông y, tin tưởng vào PQA vì Cô đã điều trị khỏi nhiều bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.

Sau khi theo dõi Video đặc biệt của Bà Ánh, Cô Lan Hương đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết như sau:

Chia sẻ của Trường hợp Đặc biệt thứ 2:

Em Nguyễn Thị Xuân Sang, 22 tuổi.

Địa chỉ: Tổ 31, khu phố Bình Thuận 2, P. Thuận giao, TX Bình Dương, T. Bình Dương.

  Khi gọi về Công ty, em có giọng nói nhỏ, nghe không rõ và với một tâm trạng buồn, lo lắng, thiếu tự tin.

  Em bị run tay từ nhỏ.

  Một lần bị cảm, em đi khám thì:

 BS hỏi em là: "Bị run tay ah?"

 Em trả lời: "Không, con không có bị run, do con sợ BS nên con run đó ạ"

  Khi lớn lên em càng phát hiện mình bị nặng hơn.

 Đi học hay đi làm thêm em hay bị người ngoài để ý em.

 Em ăn cũng run, em viết cũng run.

 Em thường xuyên bị đau nhức cơ

  Khi em điện về, nghe giọng em nhỏ, chậm, buồn bã, vừa cố gắng động viên vừa mong em dùng thuốc để em có cơ hội thoát khỏi bệnh Run tay này.

Kết quả quá bất ngờ:

 Ngay trong tháng đầu tiên: Em đã cảm thấy cơ thể khỏe hơn, đỡ đau hơn nhưng vẫn còn run.

 Tháng thứ 2: Em bớt run rất nhiều.

Sau đây là chia sẻ rất chân thực của em về quá trình loại bỏ Parkinson bằng Thư can dưỡng huyết PQA

VẬY NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH PARKINSON LÀ GÌ?

Theo Tây Y:

 Trong bệnh Parkinson, các tế bào của liềm đen bị thoái hóa. Khi đó, các neurone trong não cũng không thể hoạt động một cách đều đặn bình thường như trước. Hậu quả là mất điều khiển sự vận động, dẫn tới vận động chậm chạp, run và co cứng cơ ngoại tháp.

Theo Đông Y

Bệnh Parkinson thuộc phạm vi chứng “chiên” của Y học cổ truyền. Nguyên nhân chủ yếu là do đàm nhiệt, khí huyết hư nhược, can thận khuy tổn. Đàm nhiệt động phong:

 Do ăn uống không điều độ:

Ăn quá nhiều các thức ăn ngọt, béo, uống rượu nhiều hoặc do lo nghĩ quá nhiều, lao lực quá sức gây thương tỳ. Tỳ hư không vận hóa được thủy thấp làm thủy thấp đình trệ lại, dần dần tích tụ thành đàm, đàm tích lại lâu ngày hóa nhiệt, đàm nhiệt uẩn kết lâu ngày hóa hỏa, đàm hỏa thiêu đốt can kinh mà sinh phong, làm cân mạch không được nuôi dưỡng gây chứng run, cứng đờ, ngại vận động, hay quên, bụng ngực tức đầy, khạc đờm vàng, rêu lưỡi vàng nhớt.

 Khí huyết hư suy: 

Do cơ thể bị bệnh lâu ngày hoặc do tuổi cao khí huyết hư suy. Khí hư không hành được huyết gây huyết ứ; huyết hư làm cho cân mạch không được nuôi dưỡng, hư phong động lên mà gây chứng run, cứng đờ, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ.

 Can thận âm hư:

Do tuổi cao thận tinh suy giảm khiến cho can huyết không được nuôi dưỡng; hoặc do cơ thể bị bệnh lâu ngày, âm dương, khí huyết đều hư tổn, tinh huyết hao, can thận hư suy, thận thủy cạn kiệt, cân mạch không được nuôi dưỡng làm nội phong động lên mà gây chứng run, cứng đờ, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, lưng gối mỏi, hay quên….

Như vậy, Theo Đông y:

Người bị bệnh Parkinson là do Can Thận suy yếu, mà Can tàng Huyết, Thận tàng Tinh. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp xương và các mạch máu gây nên chứng co rút, co cứng và run giật. Muốn loại bỏ hiệu quả bệnh Parkinson thì phải bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong, thông lợi thấp.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐẨY LÙI HIỆU QUẢ BỆNH PARKINSON

 Sử dụng thuốc thảo dược đang là giải pháp tối ưu được quan tâm hiện nay. Thuốc thảo dược loại bỏ bệnh PARKINSON mạn tính tốt nhất hiện nay được bào chế từ bài thuốc nổi tiếng NHU CAN DƯỠNG HUYẾT THANG. Bài thuốc đã được Bộ Y Tế chứng nhận và chiết xuất dưới dạng Siro THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA có tác dụng:

 

Đi sâu vào quá trình phục hồi “Can, Huyết, Tỳ, Thận”

 Dưỡng âm một cách hoàn thiện nhất

 Giúp cho các mạch máu được lưu thông, xương khớp được nuôi dưỡng toàn diện nên “Khỏe mạnh, Dẻo Dai Hơn”

 Từ đó đẩy lùi hoàn toàn các triệu chứng như co cứng, run giật chân tay mà người bệnh Parkinson vẫn phải chịu đựng lâu nay.

 Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm có 8 vị thảo mộc quý như : Đương quy, câu đằng, cúc hoa, sinh địa, bạch thược, câu kỳ tử, đan bì, tang chi.

 Khi sử dụng thuốc thảo dược tuyệt đối an toàn, điều này thích hợp để điều trị PARKINSON mạn tính yêu cầu phải dùng thuốc dài ngày.

 •  

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT

 Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng.

 

 Câu đằng: Có tác dụng bình phong, trấn kinh.

 Cúc hoa: Có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc.

 Sinh địa: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết.

 Bạch thược: Có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư can, bình can, chỉ thống.

 Câu kỳ tử: Có tác dụng bổi bổ can thận, ích tinh , sáng mắt.

 Đan bì: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết, hóa ứ.

 Tang chi: Có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp.

Điểm khác biệt của đông y là an toàn, có công dụng loại bỏ từ gốc nguyên nhân gây bệnh. Người dùng sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ như dùng các sản phẩm tây y.

Giá: 389.000 / 1 hộp 25 gói

LÝ DO LỰA CHỌN PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT

 PQA Thư can dưỡng huyết là thành quả nghiên cứu của Các Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, hàng đầu trong cả nước là Hội Đồng Khoa Học của Công Ty dược phẩm PQA.

Hội đồng khoa học công ty PQA - Táo bón

Hội đồng khoa học Công ty dược PQA

Tìm hiểu thêm về Công ty dược phẩm PQA và bài thuốc gia truyền .

Dược sĩ Thu Phương (Áo blue Trắng) chụp ảnh cùng PGS.TS Trần Quốc Bình (Giữa) - Nguyên GĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

 Chúng tôi nắm rõ có tất cả các nguyên nhân gây nên bệnh Parkinson và trị trực tiếp vào các nguyên nhân đó. Hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối.

 Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược, hàm lượng hoạt chất cao bậc nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

 Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế, Cục quản lý dược, Cục an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng và cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường.

 Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP- WHO.

 Hiệu quả nhanh, sử dụng sau 1-2 tháng đầu bệnh nhân sẽ cảm thấy đỡ Run giật, gân cơ mềm dẻo và cơ thể khỏe hơn, cơ hàm bớt cứng, dễ nhai nuốt hơn.

 An toàn tuyệt đối cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú.

 Vị ngọt nhẹ của thảo dược dễ uống.

 

 Không có đường kính nên dùng An toàn cho người Parkinson bị bệnh nền là Tiểu đường.

 

 Dạng Siro hàm lượng dược chất cao nhất, dễ hấp thu và dễ uống.

 

 

GIÁ: 250.000 / 1 Hộp 125ml

Sản phẩm kết hợp:

 

GIÁ: 192.000 / 1 hộp 30 viên

Liệu trình 1 tháng:

10 Thư can dưỡng huyết x 250 + 2 Bát tiên trường thọ x 192 = 2.884.000

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 8/2020

10 + 1 (THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA)

 Trên đây là phác đồ tham khảo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ bệnh nhân bị nặng hay nhẹ, kèm theo các biểu hiện tê bì, chân tay co cứng, hàm cứng hay đi ngoài phân táo bón... thì Dược sĩ Thu Phương sẽ kê thuốc cho phù hợp.

 Dùng 3 tháng liên tục, trường hợp bị nặng, bị lâu dùng 2->3 đợt.

 

CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN QUỐC

Cô Đoàn Thị Lạc ở Tp.Thái Bình

Cô mắc bệnh Parkinson – run chân tay đã 6 năm nay

 Đi lại khó khăn, tay chân run lẩy bẩy, có nhiều lúc ngã dúi người về phía đằng trước

Và sau đây là chia sẻ của cô về quá trình loại bỏ được hoàn toàn triệu chứng run tay, cơ thể bình thường.

Cô Lê Thị Kim Ngân đã thoát khỏi căn bệnh Parkinson (liệt rung)

Cô Lê Thị Kim Ngân – sống tại Đồng Nai, cô bị Pakinson đã lâu đi khám chữa nhiều nơi ở các bệnh viện nhưng không đỡ,

 Mặc dù Cô bị run + tê cứng tay chân rất nặng.

 Nhưng, thật tuyệt vời khi cô sử dụng sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết ngay trong tháng đầu tiên cô đã thấy người khỏe và đỡ hơn rất nhiều.

Sau 3 tháng cô đã không còn run giật và tê mỏi nữa.

Anh Cảnh - Sơn La - Có Bố bị Parkinson (run tay chân nặng trong thời gian dài)

 

Những chuyển biến khi dùng PQA THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT

Quá trình sử dụng Đông y PQA thường kéo dài từ 3-5 tháng, vì vậy người bệnh cần phải tuân thủ đúng, đủ, đều chỉ dẫn của Dược sĩ Thu Phương khi sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối đa.

Quá trình biến chuyển của bệnh trong từng tháng khi sử dụng sản phẩm:

 Tháng 1: Tinh thần sảng khoái dễ chịu, ngủ ngon hơn, sự run có sự thay đổi chuyển biến và ổn định dần…

 Tháng 2: Bệnh nhẹ dần, thưa dần

 Tháng 3: chân tay hết run, hoạt động dẻo dai

(Đối với những người bị bệnh Parkinson lâu năm thì nên uống từ 2 tới 3 đợt để bồi bổ vào khí huyết )

Dược sĩ Thu Phương chụp ảnh cùng bệnh nhân - Anh Thọ - Quảng Ninh

VÌ SAO CHỌN ĐÔNG Y ĐỂ ĐIỀU TRỊ?

  Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm Tân dược hỗ trợ điều trị các bệnh Parkinson, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc (dùng thuốc hiệu quả thấp hoặc thuốc không còn tác dụng nữa) và có nhiều tác dụng phụ như làm giảm tiết nước bọt gây khô miệng, tăng nhãn áp, rối loạn nhịp tim ...

 Sản phẩm THƯ CAN DƯỠNG HUYẾT PQA có các nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược có không tác dụng phụ, không cần phẫu thuật. Ngoài ra ưu điểm của bài thuốc còn giúp cho bổ huyết, bổ gan thận, trừ phong thấp cho người uống.

 Qua quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, quá trình chữa bệnh dài hay ít ngày là phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh mắc phải, ngoài ra cũng phải phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy hiệu quả rõ rệt trong 1 - 2 tháng sử dụng đầu tiên, người bệnh thấy thoải mái, dễ chịu, ngủ ngon giấc hơn... và giảm run giật nhiều. Tuy nhiên, bệnh nhân nên dùng liên tục trong thời gian 6 tháng đến 1 năm để đạt hiệu quả cao nhất.

Chú ý:

* Trong quá trình sử dụng Thư can dưỡng huyết PQA, người bệnh tuyệt đối kiêng:

- Không sử dụng rượu bia, thuốc lá;

- Không sinh hoạt tình dục.

 

LƯU Ý:

Ẩm thực:

 • Thực hiện chế độ ăn uống điều độ, thanh đạm, không sử dụng quá nhiều các loại thức ăn ngọt béo, các chất kích thích dễ gây thương tỳ dẫn đến bệnh Parkinson

Sinh hoạt:

 • Cần làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giữ cho tinh thần thư thái, tránh tình trạng lao lực hoặc lo nghĩ quá nhiều có thể gây thương tỳ mà dẫn tới bệnh Parkinson.

BỆNH PARKINSON LÀ CĂN BỆNH RẤT PHỨC TẠP

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh Parkinson mà Dược sĩ ĐH Nguyễn Thu Phương sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Đặc biệt, với kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, tôi sẽ đưa ra phác đồ tốt nhất để ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ NHANH NHẤT.
 
CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦ Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

♦ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

♦ Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

♦ Giám đốc điều hành: Ông Phạm Tú Bình

♦ Điện thoại tư vấn: / Dược Sĩ Thu Phương: 0979.048.786/ 0906.144.577

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦ Năm 2000 Công ty cổ phần dược phẩm PQA – Thuốc đông y gia truyền được Bộ Y Tế chấp nhận và cho phép đưa bài thuốc "Ma Hoàng Thang" đi vào nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

♦ Năm 2010, sau khi được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép sản xuất, cho phép đưa bài thuốc Ma Hoàng Thang vào sản xuất với tên gọi là "Thuốc Siro Ho Hen PQA" dùng cho các bệnh nhân bị Hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản thể hen, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, ho hen mạn tính kinh niên

♦ Năm 2012, thuốc Siro Ho Hen PQA chính thức được người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm vàng" 

♦ Năm 2013, được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền giải pháp hứu ích.

♦ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA là công ty duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế – Cục quản lý dược chứng nhận là Công ty thuốc đông y gia truyền có Nhà máy sản xuất thuốc đông y đạt chuẩn Quốc tế GMP – WHO.

Tư vấn trực tiếp: DS Thu Phương

Dược sĩ Thu Phương vinh dự thay mặt Công ty dược phẩm PQA nhận giải thưởng cống hiến

Do Ban tổ chức chương trình Y dược học Việt nam vì sức khỏe cộng đồng trao tặng.

Ngày 22.10.2020 - PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh, Quyền Cục trưởng Cục Y Dược cổ truyền - Biểu dương Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 trên Toàn Quốc.

Dược sĩ Thu Phương - Đại diện Công ty dược phẩm PQA - nhận giải "Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020"

 
Dược sĩ Thu Phương vinh dự được Công ty trao tặng quà và tôn vinh
 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam ĐịnhVào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi qua đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc, sẽ thanh toán tiền cho người mang thuốc đến.

LƯU Ý :

- Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

- Bài viết của Dược sĩ Thu Phương - được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

- Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền dòng họ Vũ Duy

- Công ty Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Do nhu cầu số cần số lượng thuốc lớn của bệnh nhân trên toàn quốc nên Năm 2018 Công ty hoàn thành Nhà máy sản xuất Thuốc Đông dược Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất.

- Quy trình sản xuất được Bộ Y Tế kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên sản phẩm của Công ty dược phẩm PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị .

DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương - CTHĐ Quản trị - Công ty dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình - Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú - Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương - Phòng Tư vấn

5. Ông: Bùi Quốc Đại - Quản Đốc Phân Xưởng.

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc Tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài.

Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦  Được nhiều thương hiệu Báo nổi tiếng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 

Lễ trao giải Cống hiến 2020 - Truyền hình trực tiếp trên VTC6

Diễn Viên Lan Hương (Trong Phim: Sống chung với mẹ chồng) - Rất tin tưởng vào Đông y PQA vì Cô đã điều trị khỏi nhiều bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.

Cô Lan Hương đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về sản phẩm PQA như sau:


Đặt Mua