Bác Chỉnh ở Nam Định, bị hen phế quản, phải nằm viện nhiều năm

  1. Bác Hoàng Đình Chỉnh – 66 tuổi : Địa chỉ 136 Lương Thế Vinh – TP Nam Định
  • Bác Chỉnh bị ho, viêm phế quản từ năm 6 tuổi nhưng khi lớn lên bác thường xuyên bị ho, khó thở, nhiều đờm. Đi khám bác sỹ kết luận là bị viêm phế quản, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD. Bác đã điều trị nhiều đợt kháng sinh, một năm phải đi viện 4,5 lần - mỗi lần từ 1-2 tuần, có đợt phải ở viện từ 1-2 tháng nhưng bệnh tình không đỡ, bác thường xuyên phải dùng xịt hen và dùng ống thở oxi.
  • Sau khi ra hiệu thuốc được giới thiệu sản phẩm Siro PQA ho hen, bác dùng 1 tháng thì thấy bệnh đỡ nhiều. Sau 5 tháng sử dụng liên tục thì hiện nay bác đã không còn bị khó thở, tức ngực.
  • Hiện tại bác làm việc nặng không còn khó thở và mệt mỏi như trước nữa.

Website: thuocdongypqa.vn

ĐT tư vấn chữa Hen hiệu quả bằng Đông y: 0906.144.577/ 03503.558.857


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

Lưu ý: Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Vì vậy hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Bài viết Bác Chỉnh ở Nam Định, bị hen phế quản, phải nằm viện nhiều năm được Bình chọn: 8/ 10