Chị Huệ - Hà nội chia sẻ bệnh viêm khớp dạng thấp

Chị Huệ - Hà Nội

  • Chị bị tê buồn chân tay từ thời con gái (khoảng 30 năm), từ khi có gia đình thì tình trạng đau nhức càng trở lên phức tạp hơn.
  • Khi biết đến cốm PQA Dưỡng Cốt, chị đã mua 3 hộp đầu tiên về dùng và thấy đỡ nhiều, sau khi uống 3 hộp thì chị bị phát tán phong hàn, chị ra mồ hôi nhiều và nước tiểu tiểu đục như nước vo gạo.
  • Chị dùng khoảng 12 hộp chị đã khỏi 80-90% bệnh viêm khớp dạng thấp đeo bám chị suốt 30 năm nay. 
  • Sau khi sử dụng đủ đợt, chị đã không còn bị đau nhức và tê buồn chân tay nữa, cơ thể cảm thấy thoải mái và khỏe hơn rất nhiều


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương chia sẻ về Nguyên nhân, cơ chế và phương pháp trị vào gốc bệnh Hen suyễn, Hen phế quản, COPD…Cùng Ban Giám đốc và CBNV Bệnh viện Nhi Nam Định.

 

Lưu ý: Tùy theo cơ địa hay tình trạng bệnh của mỗi người mà có phác đồ điều trị khác nhau. Để quá trình điều trị bằng Thuốc Đông Y PQA đạt được hiệu quả cao nhất, hãy gọi số Hotline: 0979.048.786 / 0906.144.577 gặp trực tiếp DS Thu Phương.

2. Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

3. Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Bài viết Chị Huệ - Hà nội chia sẻ bệnh viêm khớp dạng thấp được Bình chọn: 8/ 10