Điều trị đau nhức xương khớp bằng Đông Y

     Đau nhức xương khớp là bệnh phổ biến và nhiều biến chứng hàng đầu ở nước ta , biểu hiện của bệnh là các khớp kêu răng rắc khi cử động; các bắp thịt đau nhức, xuất hiện những nốt mẩn đỏ dưới da, người mệt mỏi; khớp xương sưng đau, cứng hoặc thậm chí biến dạng… Đây là những biểu hiện thường thấy ở bệnh nhân bị đau nhức xương khớp. Căn bệnh này không chỉ gây ra những khó khăn trong vận động mà còn khiến người bệnh dễ bị tàn phế và mắc các bệnh lý khác nguy hiểm khác liên quan tới thần kinh, gan, thận, tim mạch…

Do đó, để có phương pháp điều trị hiệu quả bằng Đông y, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và cơ chế điều trị vào gốc sinh ra bệnh. Đồng thời phải làm tăng cường chức năng của gan, thận và lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng gân cơ cho người bệnh thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Đau nhức xương khớp thực chất là gì?

Theo Y học cổ truyền:

 • Bệnh đau nhức xương khớp thuộc phạm vi chứng tý (nghĩa là tắc lại). Cơ chế gây bệnh là do vệ khí của cơ thể (yếu tố bảo vệ cơ thể khỏi nguyên nhân gây bệnh và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể) không đầy đủ nên các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt xâm nhập vào cân (gân) cơ, khớp xương, kinh lạc làm sự vận hành của khí huyết bị tắc lại gây chứng sưng, đau các khớp.
 • Đặc biệt, ở những người can thận bị hư hoặc mắc bệnh lâu ngày làm khí huyết sụt giảm, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân sẽ càng dễ mắc các chứng bệnh về xương khớp gây biến dạng khớp, teo cơ, dính khớp.

Dựa trên cơ sở các nguyên nhân gây bệnh này, Y học cổ truyền khẳng định: Mọi phương pháp điều trị khớp đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

 • Lưu thông khí huyết ở gân, cơ, xương để đưa tà khí ra ngoài;
 • Bồi bố khí huyết, can thận nhằm tăng cường vệ khí giúp phòng chống tái phát, phục hồi chức năng bình thường của khớp xương và ngăn chặn các biến chứng.

Nếu bạn thường xuyên bị đau nhức xương khớp thì cần bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát và ngăn chặn hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ và dính khớp nhằm hồi phục chức năng bình thường của các khớp xương.

 

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

 

- Dựa vào nguyên nhân gây bệnh và cơ chế trị vào gốc sinh ra bệnh. Cơ sở Sản xuất thuốc Đông y Gia truyền PQA – Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm PQA DƯỠNG CỐT được ứng dụng bài thuốc CÁT CĂN THANG (Theo Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 116) kết hợp với bí quyết gia truyền được đúc kết từ dòng họ Vũ Duy, có tác dụng bồi bổ khí huyết, khu phong tán hàn, ôn thông kinh lạc, thư giãn gân cơ, bình can chỉ thống.

- Dùng để đặc trị các chứng phong thấp, đau lưng mỏi gối, các khớp xương sưng nóng, đỏ đau, đau thần kinh, đau đầu, đau vai gáy, chân tay tê buồn, nhức mỏi ...

Sau đây là Báo sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế - Số 803

Do Thạc sỹ, bác sỹ Phúc Hưng - Học viện Quân y viết về bệnh Đau nhức xương khớp

Vì sao chọn Đông y?

 • Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm Tân dược điều trị các bệnh về xương, khớp - đa số là uống thuốc với liều lượng giảm đau, kháng sinh, kháng viêm cao nên hiện tượng nhờn thuốc dễ xảy ra nếu sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều tác dụng phụ làm suy gan, suy thận, mục xương...
 • Khác với phương pháp dùng thuốc Tân dược để điều trị triệu chứng của Tây y. Sản phẩm PQA DƯỠNG CỐT có các nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, hướng vào nguyên nhân gây ra bệnh giúp người bệnh không còn bị đau nhức, cứng khớp... không gây tác dụng phụ, không cần phẫu thuật và chi phí thấp. Ngoài ra ưu điểm của các sản phẩm chiết xuất từ Đông y còn bổ gan, thận và lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng gân cho người uống.
 • Chính vì vậy, qua quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy hiệu quả rõ rệt ngay trong tháng sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, bệnh nhân nên dùng liên tục trong thời gian 3 tháng, nếu chưa đủ 3 tháng mà đã không còn đau nữa thì vẫn nên uống đủ 3 tháng để bồi bổ can thận, gân cơ, xương khớp được khỏe mạnh, không bị đau trở lại.

 

QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y

==> QUAN TRỌNG LÀ PHẢI:

DÙNG ĐÚNG LIỀU & ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

 • Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị Đau nhức xương khớp, tê buồn chân tay, nhức mỏi, đau thần kinh vai gáy... bằng Đông y. Gốc sinh ra bệnh theo Đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Trong quá trình uống PQA Dưỡng cốt - Đặc trị bệnh Đau nhức xương khớp, phong thấp, trong xương nhức buốt âm ỉ ... bệnh nhân cần lưu ý quá trình phát tán phong hàn sẽ biểu hiện như sau là rất tốt:
 •  
  • Tháng thứ nhất: Thải độc đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông, phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi... Vì thế bệnh nhân có thể đi ngoài phân lỏng, nát, lẫn chất nhày hoặc nước tiểu đục...
  • Tháng thứ hai: Bệnh nhẹ dần, thưa dần
  • Tháng thứ ba: Khỏi bệnh.

Trong quá trình uống nếu thấy những hiện tượng trên là rất đáng mừng, ban đầu có thể bệnh nhân thấy khó chịu, nhưng ngay sau khi phát tán phong hàn bệnh nhân sẽ thấy cơ thể khỏe hơn, da tươi sáng hơn và chân tay co duỗi dễ dàng hơn. Đặc biệt bệnh nhân thấy bệnh tình thuyên giảm ngay trong tháng đầu tiên sau khi sử dụng. Tuy nhiên để không bị đau trở lại, người bệnh nên kiên trì sử dụng liên tục trong vòng 03 tháng.


CHÚNG TÔI CAM KẾT:

100% CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

THUỐC CÓ TÁC DỤNG TRỊ VÀO GỐC SINH RA BỆNH

 


Đối tượng sử dụng được PQA DƯỠNG CỐT :

 • Người bị phong thấp, viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, các khớp xương sưng nóng, đỏ đau, trong xương nhức buốt âm ỉ, đau thần kinh, đau vai gáy, chân tay tê buồn, nhức mỏi, toàn thân nặng nề, buồn bực, đau ê ẩm, xây xẩm mặt mày...
 • Người bị chân tay co quắp, cầm nắm khó khăn.
 • Người đã điều trị ở nhiều nơi và dùng nhiều các loại thuốc Đông, Tây y mà vẫn còn đau nhức, mệt mỏi.

Cách sử dụng:

Ngày  uống 3 lần, uống sau khi ăn 1 giờ.

- Trẻ em dưới 12 tuổi: Mỗi lần uống ½  gói

- Trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 1  gói

- Người lớn: Mỗi lần uống 2  gói

Dùng liên tục trong thời gian 3 tháng. Nếu uống chưa đủ 3 tháng mà đã hết đau thì vẫn nên dùng đủ 3 tháng để bồi bổ khí huyết, khu phong tán hàn, ôn thông kinh lạc để không bị đau trở lại và nuôi dưỡng xương, khớp, gân cơ được khỏe mạnh, dẻo dai.

Bạn nên pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn dược liệu.

Sản phẩm không có đường saccaroza (đường trắng) dùng an toàn cho người bị tiểu đường

Giá: 140.000 VNĐ/ Hộp 25 gói


SẢN PHẨM PQA:

 • Được chiết xuất từ Bài thuốc gia truyền dòng họ Vũ Duy
 • Được Bộ Y Tế cấp phép "Thuốc nam trị bệnh trọng, trị bệnh mãn tính kinh niên"
 • Được Cục Sở hữu trí tuệ cấp "Bằng Độc quyền Giải pháp hữu ích"
 • Được người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm vàng - dịch vụ vàng"; "Sản phẩm tin cậy - dịch vụ tin cậy"

 

-----------------

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN

Dành ra 8 phút xem video để đưa ra quyết định đúng đắn

1. Bệnh nhân đặc biệt tại Phú Yên

2. Chị Huệ - Hà Nội - ĐC: Khu tập thể Phòng không - Không quân - Hà Đông - Hà Nội 

 • Chị Huệ bị tê buồn chân tay từ thời con gái, từ khi có gia đình thì tình trạng đau nhức càng trở lên phức tạp hơn (khoảng 30 năm).

 • Khi biết đến PQA Dưỡng cốt, chị đã mua 3 hộp đầu tiên về dùng và thấy đỡ nhiều, sau khi uống 3 hộp thì chị bị phát tán phong hàn, chị ra mồ hôi nhiều và nước tiểu đục như nước vo gạo. 

 • Sau khi sử dụng đủ đợt, chị đã không còn bị đau nhức và tê buồn chân tay nữa, cơ thể cảm thấy thoải mái và khỏe hơn rất nhiều

 

2. Cô Đinh Thị Hưng – 63 tuổi

Đc: P. Văn Miếu – TP Nam Định

TÌNH TRẠNG BỆNH

Cô Hưng bị viêm khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy, đau gối ... nhiều năm. Từ đó dẫn đến:

 • Đi lại đau và rất khó khăn, tay chân hay bị tê buồn, bứt rứt khó chịu

 • Khó ngủ, ăn uống kém và hay đi tiểu đêm.

 • Nhiều khi khớp tay phải đau, không dơ lên được để buộc tóc, mỗi khi đau phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác để chải đầu.

ĐIỀU TRỊ BẰNG TÂY Y

Trong quá trình điều trị, cô Hưng đã đi nhiều bệnh viện như:

 • Bệnh viện 1 (Bệnh viện đa khoa) – tỉnh Nam định

 • Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Ngoài ra, cô cũng đã điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm và cơ thể càng ngày càng yếu, mệt mỏi. Cũng do sử dụng thuốc Tây mà cơ thể bị nóng nhiệt và mẩn ngứa nhiều.

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

Sau khi con Cô Hưng lên mạng và thấy sản phẩm PQA Dưỡng cốt, đã mua về cho cô uống thử. Trong quá trình sử dụng, Cô thấy:

 • Tháng đầu tiên: Mồ hôi vã ra rất nhiều. Sau mỗi lần phát tán phong hàn, cô lại thấy cơ thể khỏe hơn, dễ chịu hơn.

 • Tháng thứ 2 : Bệnh giảm rất nhiều, cơ thể nhẹ nhõm hơn.

 • Tháng thứ 3: Mọi sinh hoạt cá nhân đã trở lại bình thường. Cô thấy người khỏe và có thể tự làm mọi việc như trước, cô ăn uống tốt hơn và ngủ ngon hơn. Đặc biệt, cô không còn đi tiểu đêm nhiều như trước.

4. Bác Lê Minh Đức - Y Sỹ quân đội về hưu - Đc: Đội 1 - xóm Chiềng Mai - xã Xuân Phúc - h. Tân Sơn - t. Phú Thọ

  - Sau khi về hưu, Bác Đức đã dùng sản phẩm của Thuốc Đông y PQA và điều trị khỏi bệnh cho:

+ 05 Bệnh nhân bị bệnh Hen suyễn lâu năm;

+ Nhiều Bệnh nhân bị Đau nhức xương khớp, đau âm ỉ lâu ngày;

+ Bệnh nhân bị bệnh đường tiêu hóa.

 Chia sẻ của Bác Lê Minh Đức - Y sĩ quân đội về hưu

Đây là hình ảnh mà Công ty lên thăm gia đình Bác Đức

Cùng một số bệnh nhân đã khỏi bệnh tại Phú thọ sau khi sử dụng sản phẩm của PQA 

4. Bác Hoàng Công Uẩn

Đc: Thôn Tổ Cầu, xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam định

- Bác Uẩn bị đau nhức nhiều năm - Mỗi khi thời tiết thay đổi đau khắp mình mẩy, phải chống tay mới dậy được

- Bác đã đi điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều thuốc Tây nhưng bị phù nề, cơ thể mệt mỏi, đỡ được một thời gian thì bị lại. Sau khi được cháu xem trên mạng và giới thiệu Dưỡng cốt PQA, bác uống hiện nay bác đã không còn đau nhức mỗi khi thời tiết thay đổi nữa.

Để hiểu rõ hơn về Thuốc Đông Y PQA và những bệnh nhân điều trị khỏi bệnh. Quý vị có thể tham khảo:

TẠI ĐÂY

 


ĐỂ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Hãy gọi 0906.144.577 / 0979.048.786 gặp:

Dược sỹ Thu Phương

Để được Tư vấn và Điều trị

Hoặc bấm vào nút "Đặt hàng" bên dưới để Đăng ký

 


 

 

 

Chúng tôi giao thuốc trên cả nước.

Ai có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện, sau 2 - 7 ngày sẽ nhận được.

GIAO THUỐC, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Lưu ý có DẤU ĐÓNG ĐỎ của Công ty ở ngoài bưu phẩm - Phòng ngừa hàng giả, hàng kém chất lượng

Báo sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế viết về Công ty dược phẩm PQA

Tư vấn trực tiếp: DS Thu Phương

Dược sĩ Thu Phương vinh dự thay mặt Công ty dược phẩm PQA nhận giải thưởng cống hiến

Do Ban tổ chức chương trình Y dược học Việt nam vì sức khỏe cộng đồng trao tặng.

Ngày 22.10.2020 - PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh, Quyền Cục trưởng Cục Y Dược cổ truyền - Biểu dương Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 trên Toàn Quốc.

Dược sĩ Thu Phương - Đại diện Công ty dược phẩm PQA - nhận giải "Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020"

 
Dược sĩ Thu Phương vinh dự được Công ty trao tặng quà và tôn vinh
 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam ĐịnhVào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi qua đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc, sẽ thanh toán tiền cho người mang thuốc đến.

LƯU Ý :

- Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

- Bài viết của Dược sĩ Thu Phương - được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

- Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền dòng họ Vũ Duy

- Công ty Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011. Do nhu cầu số cần số lượng thuốc lớn của bệnh nhân trên toàn quốc nên Năm 2018 Công ty hoàn thành Nhà máy sản xuất Thuốc Đông dược Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất.

- Quy trình sản xuất được Bộ Y Tế kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên sản phẩm của Công ty dược phẩm PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị .

DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương - CTHĐ Quản trị - Công ty dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình - Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú - Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương - Phòng Tư vấn

5. Ông: Bùi Quốc Đại - Quản Đốc Phân Xưởng.

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc Tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài.

Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

♦  Được nhiều thương hiệu Báo nổi tiếng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ

➡️ https://suckhoedoisong.vn/tu-hao-nha-may-san-xuat-thuoc-dong-duoc-dat-chuan-gmp-who-n148616.html

➡️ https://suckhoedoisong.vn/-pqa-voi-nhung-mon-qua-tinh-than-vo-gia-n149844.html

 

Lễ trao giải Cống hiến 2020 - Truyền hình trực tiếp trên VTC6

Diễn Viên Lan Hương (Trong Phim: Sống chung với mẹ chồng) - Rất tin tưởng vào Đông y PQA vì Cô đã điều trị khỏi nhiều bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.

Cô Lan Hương đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về sản phẩm PQA như sau:


Bài viết Điều trị đau nhức xương khớp bằng Đông Y được Bình chọn: 8/ 10

Đặt Mua