Điều trị sa tử cung

Sa tử cung có tên gọi khác là sa dạ con.

Phụ nữ bị sa tử cung có cảm giác nặng, tức bụng, đi tiểu nhiều lần trong ngày và xuất hiện những phần thịt lồi ở cơ quan sinh dục, vì thế gặp khó khăn trong sinh hoạt. Một số bệnh nhân còn bị đau phần bụng dưới và thắt lưng, làm giảm hứng thú chuyện chăn gối.

Nguyên nhân của bệnh sa tử cung

– Những trường hợp sinh khó

– Thời gian rặn đẻ kéo dài

– Không được nghỉ ngơi sau sinh

– Làm những công việc quá nặng nhọc khi sức khỏe chưa phục hồi

– Sản phụ bị thiếu dinh dưỡng

– Sản phụ bị táo bón nặng hoặc táo bón mãn tính

Bị ho nhiều, bí hoặc nhịn tiểu quá lâu khiến áp lực bụng tăng cao

– Phụ nữ béo phì cũng dễ bị sa tử cung.

Một số nguyên nhân khác như: Tổ chức đáy chậu và mô gân phát triển không tốt, buồng trứng mất tác dụng nội tiết, khiến cho mô gân và cơ trong xương chậu teo, hoặc nhão cũng dẫn đến sa tử cung. Đây chính là nguyên nhân khiên một số phụ nữ trung niên, đã qua thời gian sinh nở 1 thời gian dài mà vẫn bị sa tử cung.

Sa tử cung thường được chia làm 3 mức độ

Mức độ 1: Tử cung sa xuống, thập thò vùng âm đạo.

Mức độ 2: Tử cung lộ ra ngoài âm đạo, thân nằm trong âm đạo.

Mức độ 3: Toàn bộ tử cung sa hẳn ra ngoài âm đạo.

Vậy điều trị sa tử cung như thế nào để chỉ phải điều trị 1 lần?

Hiện nay trên thị trường chưa có loại thuốc hay phương pháp Tây y nào giúp người bệnh thoát khỏi sa tử cung. Ngay cả khi quyết định cắt 1 phần tử cung thì những phần còn lại vẫn có thể bị sa xuống tiếp. Và không chuyên gia nào khuyến khích điều này. Do hoạt động của tử cung và dạ con ảnh hưởng tới các hoạt động của bộ phận khác trong cơ quan sinh dục. Vì vậy khi bị cắt bỏ thì có thể gây rối loạn kinh nguyệt, mất kinh, da dẻ xanh xao, …

Vậy còn việc điều trị bằng Đông y mà cụ thể là thuốc Nam thì sao?

Sa tử cung vốn dĩ là chứng bệnh từ cổ xưa…cuộc sông càng khó khăn thì người mắc căn bệnh này ngày càng nhiều. Vì vậy từ xưa các cụ đã có những bí quyết để giúp người phụ nữ thoát khỏi cặn bệnh này, đúng theo câu nói nổi tiếng: Nam dược trị Nam nhân.

16 vị thuốc mỗi một vị có tác dụng khác nhau, nhưng lại hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời được sử dụng theo đúng luật Quân – Thần – Tá – Sứ, có vị làm Chính, có vị làm phụ. Từ đó tạo ra bài thuốc giải tỳ khí hư, thấp khí hạ hãm và uất lâu sinh nhiệt làm cho tử cung dần co lên  và trở về trạng thái bình thường.

 

*Lưu ý: Mỗi bệnh nhân có cơ địa khác nhau, vì vậy tác dụng của thuốc với mỗi người khác nhau, nhanh đỡ, nhanh khỏi hơn, nhưng cũng có người chậm hơn chút ít. 

PQA ÍCH KHÍ THĂNG DƯƠNG vốn là bài thuốc nam gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy - Được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt Tiêu chuẩn Quốc tế GMP - WHO, được chứng nhận của Bộ Y Tế và kiểm nghiệm rất khắt khe trong quá trình sản xuất. Vì vậy chị em phụ nữ có thể yên tâm chắc chắn rằng thuốc không có tác dụng phụ, dùng an toàn cho Phụ nữ đang cho con bú.

Người bệnh có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0979.048.786  hoặc 0906.144.577 để gặp trực tiếp Lương y, Dược sỹ Thu Phương

Việc lấy thuốc để điều trị , quý vị vui lòng đến trực tiếp Công ty theo địa chỉ:  

Lương y, Dược sỹ Thu Phương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA - CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN PQA

99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định. 

Ai chưa có nhu cầu đến được tận nhà, có thể đăng ký lấy thuốc để chúng tôi gửi qua hệ thống bưu điện. Sau 2 – 3 ngày sẽ nhận được thuốc. Hình thức thanh toán: Nhận thuốc thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện.

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty Dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định - Vào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Lương y, Dược sỹ Thu Phương. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho.

Nếu không có điều kiện đến tận nơi, có thể liên hệ trực tiếp với Lương y, Dược sỹ Đại Học Thu Phương qua số: 0979.048.786 / 0906.144.577 (Từ 7h30 - 20h00 hàng ngày).

LƯU Ý :

- Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Đổi trả hàng trong 7 ngày.

- Bài viết của Lương y, DS Thu Phương - được đưa lên báo Sức khỏe và đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

https://suckhoedoisong.vn/day-lui-hen-suyen-hen-phe-quan-bang-dong-y-n148885.html

TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA, Lương y - DS Thu Phương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

=> Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy - Được sản xuất trên dây truyền Công nghệ Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP - WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất - Quy trình sản xuất được kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên Thuốc Đông Y PQA không những không có tác dụng phụ mà còn mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị .

Lương y, DS Thu Phương chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Phạm Tú Bình

Tham dự lễ cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO diễn ra ngày 11/7/2018 bao gồm:

1. Bà: Vũ Thị Phương - CTHĐ Quản trị - Công ty dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y PQA

2. Ông Phạm Tú Bình - Tổng Giám Đốc

3. Ông: Phạm Quốc Tú - Giám Đốc Chất Lượng

4. Bà: Nguyễn Thu Phương - Trưởng Phòng Kinh Doanh

5. Ông: Bùi Quốc Đại - Quản Đốc Phân Xưởng.

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.


Bài viết Điều trị sa tử cung được Bình chọn: 8/ 10