Bài tập dành cho người viêm khớp tay

Bệnh đau khớp ngón tay có thể được ngăn ngừa và đẩy lùi nếu như bạn có một chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên và hợp lý. Một số dành cho người viêm khớp sau đây sẽ là phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh viêm khớp ngón tay, cổ tay tại nhà dễ dàng và hiệu quả.

Bài tập nắm bàn tay

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Đây là động tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cảm thấy cứng tay.

Giữ tay phải của bạn thẳng, sau đó, từ từ nắm tay của bạn lại, đặt ngón cái bên ngoài nắm tay của bạn. Thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng, đừng siết chặt bàn tay. Cuối cùng, mở tay của bạn đến khi các ngón tay duỗi thẳng.

Sau đó đổi sang tay trái, thực hiện 10 lần với mỗi bàn tay.

Uốn ngón tay

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Duỗi thẳng bàn tay phải của bạn. Bắt đầu với ngón tay cái, uốn cong ngón tay cái về phía lòng bàn tay và giữ nó một vài giây, duỗi ngón tay cái trở lại. Lần lượt với các ngón tay còn lại trên bàn tay. Sau đó lặp lại tương tự với bàn tay trái.

Uốn cong ngón tay cái

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Giữ cho bàn tay của bạn thẳng. Sau đó uốn cong ngón tay cái vào phía trong lòng bàn tay, giữ cho nó chạm vào gốc ngón út. Nếu bạn không uốn được như thế, đừng lo lắng. Cứ uốn hết mức bạn có thể. Giữ như thế trong một vài giây, đưa ngón cái trở về.

Lặp lại 10 lần rồi đổi tay

Động tác làm tay chữ “O”

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Duỗi thẳng bàn tay, sau đó nắm tay vào, các ngón tay tạo thành hình chữ “O”. Giữ trong vài giây. Sau đó duỗi thẳng các ngón tay. Lặp lại bài tập này vài lần trong ngày.

Uốn cong ngón tay với bàn

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Đặt cạnh bàn tay của bạn trên bàn, ngón cái chỉ lên. Giữ nguyên ngón tay cái của bạn trong khi uốn cong 4 ngón tay còn lại vào lòng bàn tay. Giữ động tác này trong vài giây, sau đó duỗi thẳng ngón tay của bạn để di chuyển chúng về vị trí ban đầu.

Làm lại như vậy 10 lần với mỗi bàn tay

Bài tập kéo ngón tay

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Đặt bàn tay của bạn bằng phẳng trên bàn, lòng bàn tay úp xuống mặt bàn.

Kéo ngón tay cái ra khỏi bảng một cách từ từ. Giữ vài giây rồi thả ra. Lặp lại tương tự với các ngón tay khác của bàn tay.

Sau đó, làm tương tự với bàn tay còn lại.

Căng cổ tay

Bài tập cho người bệnh viêm khớp tay

Bệnh viêm khớp cũng rất hay tấn công cổ tay, đây sẽ là động tác giúp bạn có một cổ tay dẻo dai, nó rất hiệu quả khi bạn bị đau, viêm ở cổ tay.

Úp bàn tay và cánh tay phải của bạn xuống. Nhẹ nhàng dùng bàn tay trái kéo căng bàn tay phải ra phía mu bàn tay cho đến khi bạn cảm thấy căng ở cổ tay và cánh tay. Giữ một vài giây.

Lặp lại động tác khoảng 10 lần rồi chuyển sang tay còn lại.

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, an toàn và hiệu quả sử dụng cao, chi tiết có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


TỔNG QUAN VỀ THUỐC ĐÔNG Y PQA

< Chương trình do Đài truyền hình Nam Định thực hiện >

1. DS Thu Phương làm việc với Ban Giám đốc, các Bác sỹ, Dược sỹ tại Bệnh viện Nhi Nam Định

2. DS Thu Phương trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Nhi 3 tuổi tại Ninh Bình -

Đã từng phải tiêm 25 ngày/ tháng, ngừng 4 ngày lại bị tái phát bệnh Hen trở lại

Lưu ý: 

  • Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. 
  • Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp DS Thu Phương.
  • Hiện tại đã có môt số trang web lấy danh DS Thu Phương, vì vậy để đảm bảo lấy được hàng chính hãng và tư vấn trực tiếp bởi DS Thu Phương, quý bệnh nhân hãy gọi trực tiếp qua số Hotline của Dược sỹ:

Di động: 0979.048.786 / 0906.144.577 - Từ 7h30 - 21h hàng ngày.

ĐT Bàn: 02283.558.857 - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 - gặp DS Thu Phương

 

 

Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với phương châm “Bổ chính, khu tà - Nghĩa là lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi điều trị”. Để tìm hiểu rõ hơn về những bài thuốc gia truyền, mời quý vị theo dõi Video tìm hiểu về dòng học Vũ Duy và Công ty dược phẩm PQA.

 

Giới thiệu về quy mô của Công ty dược phẩm PQA, hội đồng khoa học và các bệnh mãn tính công ty đã có thuốc điều trị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại thuốc Nam, thuốc Bắc được nhập không rõ nguồn gốc,

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của của người tiêu dùng. Công ty dược phẩm PQA, thuốc đông y gia truyền PQA đã có trồng dược liệu sạch, tự nhiên tại Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

( phiếu bầu )